ĐOÀN THANH NIÊN

Trường THCS Cao Thắng ra quân ngày Chủ nhật Xanh - Sạch - Đẹp năm học 2016-2017

Để chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới 2016-2017. Sáng nay ngày 04 tháng 9 năm 2016, Chi Đoàn Trường  THCS Cao Thắng tổ chức cho 15 đoàn viên thanh niên, 260 học sinh khối lớp 6, 8 ra quân tình nguyện ngày Chủ nhật Xanh-Sạch-Đẹp, tham gia tổng dọn vệ sinh sân trường, các tuyến đường tiếp giáp với khu dân cư.

Nhằm nâng cao nhận thức về trách nhiệm cho các em học sinh trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan sạch đẹp, phòng ngừa phát sinh và lây lan các dịch bệnh, xây dựng trường học văn hóa, trường học thân thiện, tiếp tục thực hiện năm văn hóa, văn minh đô thị 2016, thực hiện tốt kế hoạch tổ chức các hoạt động đầu năm học của nhà trường.
     Hoạt động đã góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên, học sinh của trường về tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ trong tham gia bảo vệ môi trường sống, đồng thời góp phần giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp cho cảnh quan trường học.
     Trong năm học 2016-2017, Chi đoàn nhà trường sẽ duy trì thực hiện ngày Chủ nhật Xanh-Sạch-Đẹp trong khuôn viên nhà trường và trên địa bàn phường thường xuyên./.

Phạm Ngọc Đức