DẠY VÀ HỌC

Trường THCS Cao Thắng tổ chức chuyên đề “Nâng cao chất lượng giảng dạy ôn tập và luyện thị lớp 10 môn Ngữ văn”

Thực hiện kế hoạch chuyên môn số 620/ PGD-ĐT của phòng Giáo dục và Đào Tạo quận Sơn Trà về sinh hoạt chuyên đề cụm môn Ngữ văn với nội dung “Nâng cao chất lượng giảng dạy ôn tập và luyện thị lớp 10 môn Ngữ văn”. Chiều thứ năm, lúc 14 giờ ngày 12/11/2015, trường THCS Cao Thắng tổ chức sinh hoạt cụm môn Ngữ văn, đến dự có cô giáo Hà Thị Ngọc Hoa, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào Tạo, thầy giáo Lê Văn Hoàn, phó Hiệu trưởng trường THCS Cao Thắng và hơn 50 giáo viên dạy môn Ngữ văn trên địa bàn quận về dự.

Khai mạc buổi sinh hoạt chuyên đề là bài trình bày của cô giáo Huỳnh Thị Kim Hương, tổ trưởng tổ Ngữ văn của trường THCS Cao Thắng, tổng hợp các ý kiến xây dựng của các trường THCS. Sau đó là thành trao đổi chuyên môn, nhận được 3 đóng góp của 3 trường THCS Lê Độ, Lý Tự Trọng, Nguyễn Văn Cừ làm sáng thêm việc hướng dẫn học sinh cách học và làm bài môn Tập làm văn.

Cuối cùng là phần kết luận, thống nhất của cô Hà Thị Ngọc Hoa - chuyên viên, về những công việc sắp đến sẽ và phải làm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của học sinh về bộ môn Ngữ văn.

Lê Văn Hoàn