CÁC TỔ CHUYÊN MÔN

Tổ Tiếng Anh

Trong những năm qua cùng với sự lớn mạnh của nhà trường tổ Tiếng Anh cũng đã đạt được nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của nhà truờng.

Tổ thường xuyên đạt danh hiệu tổ lao động tiên tiến trong các năm học. Các giáo viên trong tổ có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy. Chính vì vậy công việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp cận CNTT trong giảng dạy, đổi mới phương pháp giảng dạy trong giai đoạn hiện nay có nhiều thuận lợi, qua đó đảm bảo chất lượng giảng dạy góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

Tập thể tổ Tiếng Anh là một tập thể đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ  được giao. Toàn tổ đã thực hiện tốt kỷ cương nề nếp của nhà trường, thực hiện tốt  mọi quy chế chuyên môn. Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường. Mọi giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học ,tự bồi dưỡng và thường xuyên trao đổi trong tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thưòng  xuyên nghiên  cứu và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào dạy học. Thành tích nổi bật của tổ là phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt”. Hằng năm 100% số giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một công việc được quan tâm đặc biệt. Nhiều đồng chí giáo viên trong tổ đã tích cực nghiên cứu, sọan giảng và bồi dưỡng học sinh giỏi. Trong những năm qua tổ đã có nhiều học sinh giỏi cấp trường, cấp Quận. Tổ Tiếng Anh còn là một tập thể có tinh thần tương thân, tương ái luôn sẵn sàng giúp đỡ động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tích cực tham gia các hoạt động của các tổ chức đoàn thể như công đoàn, đoàn thanh niên hội chữ thập đỏ tổ chức.

Trong thời gian tới phát huy những thành tích đã đạt được tổ Tiếng Anh quyết tâm phấn đấu  hoàn thành tốt nhiệm vụ đựợc giao, đáp ứng yêu cầu dạy học trong thời kỳ  mới.

Danh sách tổ Tiếng Anh năm học 2014-2015

Trần Thị Ngọc Sâm